บทความ

รับประทานอาหารค่ำริมชายหาด กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ที่ Fair House Villas and Spa

ลองจินตนาการว่าขณะที่คุณกำลังนั่งอยู่บนชายหาด เท้าของคุณสัมผัสผืนทรายนุ่ม ลมทะเลที่พัดมาเบาๆ และดวงอาทิตย์กำลังค่อยๆ ลับขอบฟ้า ทำให้ท้องฟ้าเปลี่ยนสีเป็นสีส้มและสีชมพู…

ชายหาดสวยบนเกาะสมุย หาดแม่น้ำ

เกาะสมุย ตั้งอยู่ในอ่าวไทย มีชายหาดที่สวยงาม ซึ่งแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ หาดแม่น้ำมีความโดดเด่นที่ผสมผสานความงามของธรรมชาติ ความเงียบสงบ…

พาคุณแม่ที่คุณรักมาพักผ่อนกันที่ แฟร์เฮ้าส์ วิลล่า แอนด์ สปา เกาะสมุย

แฟร์เฮ้าส์ วิลล่าส์ แอนด์ สปา เกาะสมุย เป็นที่พักสุดวิเศษแห่งนึงในพื้นที่เกาะสมุย…

หาดแม่น้ำบนเกาะสมุย สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบ

ท่ามกลางชายฝั่งอันบริสุทธิ์ของเกาะสมุย หาดแม่น้ำโดดเด่นในฐานะสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและงดงาม หาดแม่น้ำ ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะ หาดแม่น้ำมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของแหล่งท่องเที่ยวที่พลุกพล่าน ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม…

Pandanus Spa สปาเพื่อการผ่อนคลายและคืนความอ่อนเยาว์บนเกาะสมุย

ยินดีต้อนรับสู่ Pandanus Spa ที่ซึ่งความเงียบสงบและการผ่อนคลายผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโอเอซิสแห่งความผ่อนคลายและคืนความกระปรี้กระเปร่า ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบของโรงแรมแฟร์เฮ้าส์วิลล่าแอนด์สปา Pandanus…

สิ่งที่คุณต้องรู้? หากคุณกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปเกาะสมุยในเดือนกรกฎาคม

เกาะสมุย เป็นเกาะเล็กๆ ในทะเลอ่าวไทย บนเกาะสมุยมีสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับผู้คนทั่วโลก ดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมเที่ยวในเดือนกรหฎาคมนี้

วันหยุดในฝันบนเกาะสมุยสำหรับคู่รัก

เกาะสมุย เป็นสถานที่ๆ สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก ด้วยหาดทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัล และวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา…

กิจกรรมและอีเวนต์ที่น่าสนใจในเกาะสมุย เดือนพฤษภาคม 2566

เกาะสมุย ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวไทย มีชื่อเสียงและเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม ด้วยทะเลที่สวยงาม ภูมิทัศน์ที่เขียวขจี และเต็มไปด้วยวัฒนธรรม…

ค้นพบรสชาติและอาหารแสนอร่อยในเกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นเกาะที่สวยงามในอ่าวไทยที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้คนเดินทางมาเกาะสมุยเพื่อสัมผัสประสบการณ์ และได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสของเกาะ ตั้งแต่ร้านอาหารริมทางไปจนถึงร้านอาหารรสเลิศ ตั้งแต่อาหารไทยดั้งเดิมไปจนถึงอาหารนานาชาติ เกาะสมุยมีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลาย…

คู่มือท่องเที่ยวเกาะสมุย อัพเดทเมษายนปี 2023

เดือนเมษายนนี้ คุณกำลังวางแผนไปเที่ยวเกาะสมุยอยู่หรือเปล่า? ด้วยชายหาดที่บริสุทธิ์ น้ำทะเลใส และป่าเขียวขจี เกาะสมุยจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกๆ…

กิจกรรมและกีฬาทางน้ำที่น่าสนใจสำหรับช่วงฤดูร้อนในเกาะสมุย

เกาะสมุย เป็นเกาะในทะเลอ่าวไทย และมีรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก ที่แห่งนี้คือสวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิตในเมือง มาพักผ่อนและพักใจไปกับหาดทรายขาว น้ำทะเลใส…

เทศกาลสงกรานต์ เล่นน้ำ บนเกาะสมุย

เทศกาลสงกรานต์ เล่นน้ำ บนเกาะสมุย

เที่ยวบินบินตรงสู่เกาะสมุยเดือนมีนาคม 2023

เริ่มต้นปีใหม่ปี 2023 หลายๆประเทศทั่วโลกต่างก็เริ่มฟื้นตัว และมีสถานการณ์ภายในประเทศที่ดีขึ้นจากสถานการณ์ โควิด-19  ข้อจำกัดต่างๆ…

ร้านอาหารและบาร์ The Bre-Eze Restaurant and Bar เกาะสมุย ร้านอาหารติดทะเลระดับ 5 ดาว

บรรยากาศริมทะเล ฟังเสียงคลื่น ในบรรยากาศอบอุ่น พร้อมอาหารสุดประทับใจ ท่านสามารถหาได้ที่นี่เท่านั้น The…

Fair House Villas ชมพระอาทิตย์มอบจูบให้ทะเล วิวพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุดในเกาะสมุย พร้อมกับคนสำคัญ บรรยากาศสุดโรแมนติก หรูหราสร้างความทรงจำไม่รู้ลืม 

ทุกช่วงเวลาของการออกมาท่องเที่ยวหรือพักผ่อน คือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการสร้างความทรงจำ Fair House Villas เราได้เนรมิตวันแห่งความสุขของทุกท่านด้วยที่พักที่บรรยากาศที่ดีที่สุดของเกาะสมุยและการบริการระดับมืออาชีพ…