บทความ

กิจกรรมและอีเวนต์ที่น่าสนใจในเกาะสมุย เดือนพฤษภาคม 2566

เกาะสมุย ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวไทย มีชื่อเสียงและเป็นจุท่องเที่ยงยอดนิยม ด้วยทะเลที่สวยงาม ภูมิทัศน์ที่เขียวขจี และเต็มไปด้วยวัฒนธรรม…

ค้นพบรสชาติและอาหารแสนอร่อยในเกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นเกาะที่สวยงามในอ่าวไทยที่มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้คนเดินทางมาเกาะสมุยเพื่อสัมผัสประสบการณ์ และได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสของเกาะ ตั้งแต่ร้านอาหารริมทางไปจนถึงร้านอาหารรสเลิศ ตั้งแต่อาหารไทยดั้งเดิมไปจนถึงอาหารนานาชาติ เกาะสมุยมีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลาย…

คู่มือท่องเที่ยวเกาะสมุย อัพเดทเมษายนปี 2023

เดือนเมษายนนี้ คุณกำลังวางแผนไปเที่ยวเกาะสมุยอยู่หรือเปล่า? ด้วยชายหาดที่บริสุทธิ์ น้ำทะเลใส และป่าเขียวขจี เกาะสมุยจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกๆ…

เทศกาลสงกรานต์ เล่นน้ำ บนเกาะสมุย

เทศกาลสงกรานต์ เล่นน้ำ บนเกาะสมุย

เที่ยวบินบินตรงสู่เกาะสมุยเดือนมีนาคม 2023

เริ่มต้นปีใหม่ปี 2023 หลายๆประเทศทั่วโลกต่างก็เริ่มฟื้นตัว และมีสถานการณ์ภายในประเทศที่ดีขึ้นจากสถานการณ์ โควิด-19  ข้อจำกัดต่างๆ…

ร้านอาหารและบาร์ The Bre-Eze Restaurant and Bar เกาะสมุย ร้านอาหารติดทะเลระดับ 5 ดาว

บรรยากาศริมทะเล ฟังเสียงคลื่น ในบรรยากาศอบอุ่น พร้อมอาหารสุดประทับใจ ท่านสามารถหาได้ที่นี่เท่านั้น The…

Fair House Villas ชมพระอาทิตย์มอบจูบให้ทะเล วิวพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุดในเกาะสมุย พร้อมกับคนสำคัญ บรรยากาศสุดโรแมนติก หรูหราสร้างความทรงจำไม่รู้ลืม 

ทุกช่วงเวลาของการออกมาท่องเที่ยวหรือพักผ่อน คือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการสร้างความทรงจำ Fair House Villas เราได้เนรมิตวันแห่งความสุขของทุกท่านด้วยที่พักที่บรรยากาศที่ดีที่สุดของเกาะสมุยและการบริการระดับมืออาชีพ…

กิจกรรมสำหรับครอบครัวบนเกาะสมุย

บนเกาะสมุยมีกิจกรรมหลากหลาย และเหมาะกับทุกคนในครอบครัว ทุกคนสามารถใช้เวลาดีๆร่วมกันได้ทั้งบนหาดทราย หรือแม้กระทั่งในทะเล ไปดูกันว่ามีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนที่เกาะสมุยแห่งนี้

 การเดินทางมาเกาะสมุย ง่ายนิดเดียว ฉบับอัพเดทล่าสุด ปี 2023

3 ทางเลือกในการเดินทางไปยังเกาะสมุย สำหรับ การเดินทางมาเกาะสมุย มีอยู่หลายทางเลือกในการเดินทางด้วยกัน ซึ่งใครที่วางแผนมาท่องเที่ยวสามารถเลือกการเดินทางที่สะดวกกันได้เลย

ปีใหม่เที่ยวเกาะสมุย เฉลิมฉลองวันปีใหม่ ปาร์ตี้สุดมันส์ พร้อมกิจกรรมพิเศษที่เกาะสมุย 

เติมเต็มประสบการณ์ปาร์ตี้แบบสนุกสุดขีดในวันขึ้นปีใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม Full moon…

Merry X’Mas & Happy New Year at Fair House Villas

เติมเต็มประสบการณ์ปาร์ตี้แบบสนุกสุดขีดในวันขึ้นปีใหม่ ในวันที่ 31 ธันวาคม Full moon…

ให้งานแต่งงาน เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุดที่ Fair House Villas เกาะสมุย

งานแต่งงานริมทะเล คงเป็นสถานที่แต่งงานที่หลายคู่รักใฝ่ฝัน ให้เจ้าสาวเจ้าบ่าวได้สร้างช่วงเวลาอันมีค่าในบรรยากาศริมทะเล หาดทรายขาว ทะเลสีฟ้า ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

ลอยกระทงที่เกาะสมุยหาดแม่น้ำ เทศกาลสวยงามที่สุดของไทยในค่ำคืนโรแมนติก

เทศกาลที่สวยงามที่สุดของประเทศไทย เทศกาลลอยกระทง เทศกาลแห่งการเฉลิงฉลองในทุกๆพื้นที่ของประเทศไทย เป็นเทศกาลที่คนไทยจะนำกระทงที่ทำจากหยวกล้วย ใบตองและดอกไม้มงคล นำมาจัดพุ่มดอกไม้สไตล์ไทยแล้วธูปเทียน…